Nên Mua Ổn Áp Robot Hay Lioa? Ổn Áp của Hãng Nào Tốt Nhất hiện nay

Nên mua on áp Robot hay Lioa

Ổn áp Lioa và ổn áp Robot là 2 dòng ổn áp được sử dụng nhiều ở thị trường phía Nam. Tuy nhiên nên mua ổn áp Robot hay Lioa tốt hơn lại rất được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết ngày hôm nay sẽ so sánh ổn áp Lioa và ổn áp Robot để đánh giá được ưu nhược điểm của hai sản phẩm.

nen-mua-on-ap-robot-hay-lioa

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật ổn áp Lioa và ổn áp Robot:

Ổn áp Lioa Ổn áp Robot
Dải điện áp Có 3 dải điện áp :+ 150V-250V

+ 90V-250V

+ 50V-250V

Có 4 dải điện áp :+ 150V-250V

+ 90V-250V

+ 60V-250V

+ 40V-250V

Kiểu máy Chỉ có 1 kiểu máy truyền thống duy nhất Có 3 kiểu máy :+ Reno

+ Classy

+ Treo tường

Aptomat chạy 1 trong 2 chế độ Có với kiểu Reno
Đồng hồ kiểm tra điện áp vào Có, thông qua nút gạt Có với kiểu Classy
Chống quá tải
Chống quá áp
Bảo vệ ngắn mạch
Autoreset Có với máy dải rộng
Nguyên lý điều khiển Động cơ Servo Động cơ Servo
Tần số 49Hz ~ 62Hz 49Hz ~ 62Hz

Với những đánh giá ở trên thì mỗi hãng sản xuất ổn áp đều có những điểm mạnh, yếu khác nhau. Tuy nhiên ổn áp Lioa và ổn áp Robot cùng với ổn áp Litanda đều là các hãng sản xuất ổn áp lớn tại Việt Nam.

Nên tùy theo thị hiếu, giá thành hợp lý mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng cũng chỉ nên chọn 1 trong 3 hãng sản xuất trên để đảm chất lượng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, ít tên tuổi.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Chúng tôi không khẳng định ổn áp nào tốt nhất hiện nay. Mà chỉ có ổn áp phù hợp nhất bởi chất lượng của các hãng ổn áp lớn nổi tiếng như: Lioa, Litanda, Robot đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Ví dụ, ổn áp LiOA có lợi thế nhỏ gọn, tuy nhiên giá cao và ở nơi điện khắc nghiệt thì hoạt động không vượt trội. Trong khi đó, ổn áp LITANDA hoạt động tốt trong mọi khu vực, kể cả điện rất yếu. Tuy nhiên máy có kích thước lớn hơn LiOA nên ít được dùng ở khu vực nội thành.

Do đó, chúng tôi cũng như các chuyên gia ngành điện khuyến cáo khách hàng chỉ nên lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín. LiOA của Công ty TNHH Nhật Linh, hoặc LITANDA của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay. Doanh số của 2 thương hiệu này áp đảo hoàn toàn so với các thương hiệu còn lại và chiếm phần lớn thị phần.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng máy biến áp Litanda chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: Onap.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: So sánh ổn áp lioa và Ruler, Nên mua on áp Lioa hay Standa, So sánh on áp Lioa và Robot, Kinh nghiệm mua On áp cũ, Có nên tắt on áp khi không sử dụng, On áp Robot có tốt không, Đánh giá On áp Lioa.

Bình luận trên Facebook