Biến Áp Cách Ly Là Gì Nguyên Lý Cấu Tạo Biến Áp Cách Ly Chống Giật

Biến áp cách ly là gì rất đơn giản các bạn nhé. Biến áp cách ly đó là 1 loại biến áp đổi nguồn hạ áp hoặc nâng áp. Ngoài khả năng biến đổi nguồn điện áp thì có thêm chức năng cách ly chống giật chống nhiễu. Ý nghĩa của từ cách ly là để riêng biệt không tiếp xúc với nhau. 

Ở biến áp sẽ có 2 cuộn dây quấn đó là cuộn sơ cấp và thứ cấp. Hai cuộn dây này nếu ở biến áp thường sẽ được đấu nối với nhau để lấy điện áp. Còn ở biến áp cách ly thì nó sẽ được cuốn riêng biệt hoàn toàn. Chỉ giao tiếp với nhau bằng hiện tượng cảm ứng điện từ.

Máy biến áp cách ly 1 pha

Biến áp cách ly 15kva 1 pha vào 220V ra 220V 200V 120v 110V 1100V. Giao cho em Dựng ở Hưng Hà Thái Bình. Sau rất nhiều ngày tìm hiểu thì cuối cùng em Dựng đã chốt 1 máy biến áp cách ly 15kva 1 pha về sử dụng cho cả gia đình.

Ưu điểm của máy biến áp cách ly 15kva 1 pha là chống giật chống rò cho gia đình, chống nhiễu cho âm thanh. Việc lắp đặt biến áp cách ly cho cả gia đình sẽ giúp bạn yên tâm khi không may sờ vào điện cũng không bị giật.

Đặc điểm này hơn hẳn át tô mát chống giật các bạn nhé. Một cái bị giật rồi mới nhẩy còn biến áp thì chống giật luôn sờ vào dây lửa hoặc dây mát đều không bị giật.

Nếu không may nhất bạn sờ vào cả dây nóng và dây lạnh thì cũng chỉ bị giật đau. Chứ không đủ mạnh để giật chết người được. Bởi vì khi sử dụng điện qua biến áp cách ly thì điện trong nhà bạn đã hoàn toàn cách ly so với điện lưới quốc gia rồi đấy nhé.

Thông số kỹ thuật biến áp cách ly Litanda 15KVA

  • Chất liệu: 100% dây đồng
  • Điện áp vào 220V 1 pha
  • Điện áp Ra : 220V/200V/120V/110V/100V 1 pha
  • Tần Số: 49 đến 62 HZ
  • Công suất từ 500VA đến 15KVA
  • Nhiệt độ môi trường:-5 Độ C đến + 40 Độ C
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng công nghiệp
  • Độ bền cách điện: Lớn hơn 3M ở điện áp 1 chiều 500V
  • Độ bền điện: Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 60 Phút OK.

Video sản phẩm:

Giá biến áp cách ly 15KVA Litanda

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp biến áp cách ly chính hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

Biến áp cách ly Litanda 15KVA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đội ngũ kỹ thuật viên và KCS nhiều kinh nghiệm!

Máy được cam kết 100% dây đồng, cho hiệu suất tốt, độ bền bỉ cao! Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 04 năm. Hiện tại, giá máy biến áp cách ly 15KVA Litanda của chúng tôi là 11.500.000đ đã chiết khấu. Giá chưa bao gồm 10% VAT.

Mua Bán biến áp cách ly tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam hiện là một trong những nhà sản xuất máy ổn áp và biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Litanda Việt Nam được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng cũng như giá thành.

Công ty đang là đối tác lớn cung cấp máy ổn áp và biến áp cho nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc như Khai Quang, Quế Võ, Tiên Sơn, VSIP, Yên Bình, An Xá, Đại An…

Chúng tôi luôn luôn mong muốn mở ra hệ thống đại lý rộng rãi trên toàn quốc. Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng.

Biến áp thường và biến áp cách ly

Về cơ bản, chức năng của cả 2 loại biến áp đều giống nhau. Biến đổi điện áp ra từ mức này sang mức khác. Cụ thể, chúng ta thường sử dụng máy biến áp để đổi nguồn cho các thiết bị điện nhập khẩu.

Bởi tại các nước sử dụng điện áp khác Việt Nam như Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ… Máy biến áp bao gồm cả biến áp 3 pha và biến áp 1 pha (thường được gọi là đổi nguồn).

Biến áp cách ly có đặc điểm như thế nào? Ứng dụng của nó với cuộc sống

Biến áp cách ly là loại biến áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện ( các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau).

Trong biến áp cách ly, điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp mà có tương quan điện áp khác nhau, có thể tăng thế hay hạ thế (so với điện áp sơ cấp).

Biến áp tự ngẫu là máy biến áp có cuộn sơ cấp và thứ cấp có liên quan về điện , không có tính năng chống giật, chống nhiễu.Và độ an toàn thì chắc chắn không bằng được biến áp cách ly rồi.

Nhưng mà giá thành của biến áp tự ngẫu lại rẻ hơn một nửa so với biến áp cách ly.Đây là lợi thế của nó.

Và bản thân các thiết bị sử dụng biến áp tự ngẫu cũng không đòi hỏi quá cao chỉ cần đơn giản nhiệm vụ của biến áp và đổi nguồn và cách điện là được.

Máy biến áp tự ngẫu làm nhiệm vụ biến đổi điệp áp. Có 2 loại máy biến áp: Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp. Nguyên lý làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ.

Biến áp là một thiết bị kĩ thuật điện nên đòi hỏi độ chính xác cao và nhất là khả năng chuyển đổi điện và khả năng cách điện chống giật.

Máy biến áp là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onap.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến Biến áp cách ly là gì:Nguyên lý máy biến áp cách ly, Máy biến áp cách ly là gì, Cấu tạo máy biến áp cách ly, Tại sao biến áp cách ly không giật, Biến áp cách ly, biến áp tự ngẫu là gì?

Ổn áp Litanda xuất khẩu đi nhiều nước:

Bình luận trên Facebook