So Sánh Ổn Áp Lioa Và Ruler Loại Nào Tốt? Ổn áp nào Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện có khá nhiều các hãng sản xuất ổn áp khách nhau. Bài viết ngày hôm nay chúng ta hay cũng so sánh ổn áp Lioa và Ruler loại nào tốt hơn nhé. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

So sánh ổn áp Lioa và Ruler

Để so sánh ổn áp ruler và Lioa thì phải là người dùng của cả 2 hãng mới có thể trả lời công tâm được. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm bán ổn áp chia sẻ thì khách hàng nên chọn ổn áp có hệ thống phân phối, chế độ bảo hành lớn.

so-sanh-on-ap-lioa-va-ruler

Trong đó thì Lioa là thương hiệu ổn áp khách hàng rất dễ dàng tiếp cận. Đây là hai thương hiệu ổn áp hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn.

Ngược lại thì ổn áp ruler có hệ thống phân phối hạn chế, tập trung tại các tỉnh thành như: Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên,…. Nên sản phẩm ít được người dùng biết đến.

Ở trên là kinh nghiệm mua ổn áp của chúng tôi, còn lựa chọn là ở các bạn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo với khách hàng có nhu cầu sử dụng ổn áp. Nên chọn các thương hiệu lớn như Lioa. Hoặc Litanda được nhiều khách hàng yêu thích.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Chúng tôi không khẳng định ổn áp nào tốt nhất hiện nay. Mà chỉ có ổn áp phù hợp nhất bởi chất lượng của các hãng ổn áp lớn nổi tiếng như: Lioa, Litanda, Robot đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Ví dụ, ổn áp LiOA có lợi thế nhỏ gọn, tuy nhiên giá cao và ở nơi điện khắc nghiệt thì hoạt động không vượt trội. Trong khi đó, ổn áp LITANDA hoạt động tốt trong mọi khu vực, kể cả điện rất yếu. Tuy nhiên máy có kích thước lớn hơn LiOA nên ít được dùng ở khu vực nội thành.

Do đó, chúng tôi cũng như các chuyên gia ngành điện khuyến cáo khách hàng chỉ nên lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín. LiOA của Công ty TNHH Nhật Linh, hoặc LITANDA của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay. Doanh số của 2 thương hiệu này áp đảo hoàn toàn so với các thương hiệu còn lại và chiếm phần lớn thị phần.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa

Trước khi đấu lắp ổn áp robot các bạn cần chuẩn bị dây dẫn loại tốt và đủ lớn. Nếu dây dẫn quá nhỏ thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn, dây bị nóng, làm giảm công suất máy ổn áp. Theo đúng quy chuẩn thì cần chọn tiết diện dây dẫn khoảng 1 mm2 cho 1KVA.

Ví dụ, cần sử dụng dây ɸ = 2×2,5mm cho máy ổn áp công suất 3KVA, dây ɸ = 2x6mm. Hoặc lớn hơn cho máy ổn áp công suất 10KVA. Rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng máy 10KVA tuy nhiên dùng dây 2,5mm khiến máy không chạy nổi.

Bên cạnh đó, dây dẫn cần là dây đồng của những nhà sản xuất có thương hiệu như: Trần Phú, Cadivi… Không dùng dây cũ, dây chất lượng kém, chắp nối, dây nhôm…

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onap.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook