Dấu Hiệu Nhận Biết Lioa Đời Cũ Là Gì? Ổn Áp Lioa Đời Mới Có Gì Khác

Cách nhận biết Lioa đời cũ, ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng. Để tránh mua phải các sản phẩm Lioa đời cũ, đã sửa chữa, mông má bán lại cho khách hàng. Đặc biệt có nhiều trường hợp còn lừa khách hàng là hàng trưng bày, hết date, trôi bảo hàng. Nhưng thực chất là hàng cũ đã được bán lại cho cửa hàng lau chùi và bọc ni lông. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Lioa đời cũ

Để nhận biết được lioa đời cũ khá đơn giản. Đối với các sản phẩm sản xuất trước năm 2018 sẽ có màu nâu đất. Từ năm 2018 trở lại đây ổn áp Lioa sẽ có màu trắng sữa.

lioa-doi-cu

Ngoài ra đối với các sản phẩm mới 100% sẽ có đầy đủ hộp và phiếu bảo hành kèm theo. Từ năm 2020 thì Lioa đã thay đổi đồng hiển thị số cho loại đồng cơ truyền thống.

Model máy thêm chữ II các loại máy đời trước đều không có ( VD: SH – 10000 II , DRI – 10000 II, DRII – 10000 II ) Ổn áp lioa có công suất từ 3kva đến 10kva thiết kế thêm 02 ổ cắm trước mặt máy.

Có nên mua ổn áp Lioa 4kva cũ

Những người mua ổn áp Lioa 4kva cũ thì lý do duy nhất để lựa chọn đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới khoảng 30-40%. Tuy nhiên máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng trong tương lai.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế không phải là phụ kiện chính hãng, làm ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy ổn áp Lioa 10KVA cũ chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng không thể sửa chữa được.

Khi mua lại ổn áp Lioa 4kva cũ sẽ không nhận được chế độ bảo hành từ hãng. Khi mua ổn áp mới 100%, tuy đắt hơn so với máy cũ, nhưng sẽ được bảo hành theo đúng định kì, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do máy cũ có những linh phụ kiện cũ, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới.

Địa chỉ mua ổn áp Lioa mới chính hãng:

Mua ổn áp Lioa ở đâu tốt nhất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ổn áp Lioa và ổn áp Litanda chính hãng, giá tốt nhất thị trường!

Cam kết hàng mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, bảo hành 3 năm từ ngày bán hoặc 4 năm từ ngày sản xuất. Chúng tôi không bán hàng cũ, đã qua sử dụng, hết date, trôi bảo hành.

Video ổn áp Lioa 10KVA đời mới nhất:

 

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onap.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com.

Tìm kiếm có liên quan: THANH lý biến áp LIOA, On áp Robot 10KVA cũ, Thanh lý ON áp 3 pha, On áp lioa 5000 cũ

Bình luận trên Facebook