Lioa Là Gì? Tại Sao Lại Gọi Là Lioa? Tác Dụng Của Ổn Áp Lioa Litanda

Lioa là gì

Có rất nhiều khách hàng gọi tên Lioa nhưng lại không hiểu ý nghĩa Lioa là gì? Và mọi người thương gọi chung cho tất cả các hãng ổn áp trên thì trường Lioa. Tuy nhiên thực tế Lioa lại là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Nhật Linh.

lioa-la-gi

Đây là một hãng sản xuất ổn áp đầu tiền tại Việt Nam.  Nên từ “Lioa” thường được dùng thay cho “ổn áp”. Thế nên mới có những khái niệm Lioa Nhật Linh, hay Lioa Litanda, Lioa Robot,… Thế nhưng, người ta chỉ nói nhiều đến ổn áp Lioa và ổn áp Litanda.

Đây là 2 hãng ổn áp miền Bắc, đều được sản xuất tại Hà Nội. Trên thực tế sử dụng, các máy ổn áp miền Bắc có độ bền và khả năng chịu tải tốt hơn của miền Nam!

Tuy nhiên, 2 thương hiệu miền Bắc khi Nam tiến đều đạt được thành công. Lioa mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng thêm nhà máy, nhà kho tại Đồng Nai.

Litanda thì triển khai tại TPHCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Cũng có những kết quả rất khả quan và được khách hàng đánh giá cao!

Doanh số hiện tại của Lioa và Litanda gần như chiếm trọn và bỏ xa các hãng còn lại. Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng.

Tác dụng của ổn áp lioa

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định. Khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp 1 pha 220V và 3 pha 380V. Thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện. Góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

Các loại ổn áp thông dụng trên thị trường là Lioa và Litanda. Đây cũng là hai thương hiệu ổn áp được khuyên dùng và được nhiều khách hàng bình chọn là dòng ổn áp chất lượng cao!

Giá ổn áp LiOA 5KVA

Máy ổn áp Lioa 5KVA có 03 model để các bạn lựa chọn. Giá ổn áp Lioa 5KVA cũng được làm 3 mức giá cho mỗi model. Với model có dải điện áp vào rộng giá sẽ cao hơn.

  • Lioa SH-5000 II : Dải 150V~250V
  • Lioa DRI-5000 II : Dải 90V~250V
  • Lioa DRII-5000 II : Dải 50V~250V

Tuy nhiên cần lưu ý tránh chọn sát tải, phòng trường hợp và giờ cao điểm máy không thể hoạt động ổn định. 2 model được lựa chọn nhiều hơn cải là dải 50 và dải 90!

Sau đây là bảng giá ổn áp Lioa 5KVA thế hệ mới:

Sản phẩm Giá bìa Giá đã chiết khấu
Ổn áp LiOA 5KVA SH-5000 II 3.500.000 2.599.000
Ổn áp LiOA 5KVA DRI-5000 II 3.990.000 2.999.000
Ổn áp LiOA 5KVA DRII-5000 II 5.290.000 3.699.000

Báo giá được áp dụng trên toàn quốc đối với hàng chính hãng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không áp dụng với các máy tồn kho được sản xuất trước đó, máy cũ hoặc máy cũ đội lốt máy mới.

Video ổn áp Lioa 10KVA đời mới nhất:

 

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onap.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com.

Tìm kiếm có liên quan: LiOA, Bộ ổn định điện áp 220V, Ổn áp nghĩa la gì, Ổn áp Lioa.

Bình luận trên Facebook