Tác Dụng Của Lioa Là Gì? Dùng Ổn Áp Lioa Có Tốn Điện Không? onap.vn

Tại sao phải dùng ổn áp Lioa? Tác dụng của ổn áp Lioa là gì? Dùng ổn áp Lioa có tốn điện không? Đây là những vấn để được nhiều khách hàng quan tâm?

Tác dụng của lioa

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn.  Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép.

tac-dung-cua-lioa

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như:

  • Bảo vệ quá dòng
  • Bảo vệ quá áp
  • Mạch trễ
  • Mạch Autoreset.

Các loại ổn áp thông dụng có dải ổn áp vào trong khoảng từ 90V – 250V. Ở các khu vực có thời điểm điện áp yếu, cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 50V – 250V.

Trên thị trường có 2 hãng ổn áp có thương hiệu chất lượng tốt nhất hiện nay đó là ổn áp Lioa và ổn áp Litanda. Đây cũng là nhà sản xuất ổn áp lâu đời nhất tại Việt Nam. Chất lượng và giá trị của 2 thương hiệu này đã được khẳng định nhiều thập kỷ qua.

Mỗi thương hiệu lại có những đặc trưng và thế mạnh riêng, đáp ứng thị hiếu của những phân khúc khách hàng khác nhau. Cho nên chúng tôi khuyển khách hàng chỉ nên chọn một trong 2 thường hiệu ổn áp này!

Dùng ổn áp lioa có tốn điện không?

Một vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm là dùng ổn áp lioa có tốn điện không. Vì cho rằng ổn áp tiêu tốn điện năng, khiến tiền điện hàng tháng tăng lên đáng kể.

Điều này hoàn toàn không đúng. Bản thân Ổn áp không sinh ra điện, cũng không tốn điện. Có chăng chỉ là một phần rất nhỏ tổn hao không tải. Ổn áp Lioa Litanda được chế tạo từ vật liệu cao cấp với công nghệ xử lý lõi tiên tiến. Giảm đến tối thiểu mức tổn hao điện năng.

Một số gia đình sau khi sử dụng ổn áp lioa. Nhận thấy tiền điện hàng tháng tăng lên và cho rằng nguyên nhân chính là do ổn áp lioa gây tốn điện. Nhưng thực tế, trước khi sử dụng ổn áp, các thiết bị hoạt động không đủ công suất. (ánh sáng yếu, điều hòa hay tủ lạnh không mát).

Nên tiêu thụ ít điện hơn so với sau khi sử dụng ổn áp. Các thiết bị được hoạt động đúng 100% công suất thiết kế, chạy ổn định hơn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay?

Khi nhắc đến ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay có đến 90% khách hàng nghĩ ngay đến ổn áp Litanda và ổn áp Lioa. Bởi đây là 2 ông lớn trong ngành sản xuất ổn áp, nổi trội hơn hẳn so với phần còn lại.

Trong khoảng 15 năm trở lại đây, ổn áp Litanda và ổn áp Lioa luôn so kè nhau ở vị thế song mã. Khoảng cách xa so với các thương hiệu còn lại giúp người tiêu dùng bớt phân vân khi lựa chọn.

Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 thương hiêu này. Để đảm bảo luôn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Video ổn áp Lioa 10KVA đời mới nhất:

 

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onap.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com.

Tìm kiếm có liên quan: Lioa 5KVA, LiOA, Ổn áp Lioa, Giá LIOA, LIOA Nhật Linh

Bình luận trên Facebook