Dấu Hiệu Nhận Biết Cửa Hàng Chuyên Mua Bán Lioa Cũ Tiền Ẩn Rủi Ro

Mua bán lioa cũ là những cửa hàng chuyên mua đi bán lại ổn áp Lioa cũ. Họ mua những chiếc ổn áp Lioa đời cũ đã hết hạn sử dụng về và mông má tút tát sơn lại. Và lại bày bán lại cho những khách hàng không biết không hiểu về những rủi ro của việc mua ổn áp cũ.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những dấu hiệu về các cửa hàng mua bán lioa cũ. Để quý vị và khách hàng sẽ phân biệt được đâu là ổn áp Lioa mới và đâu là ổn áp lioa cũ. Để tránh bị nhầm lẫn gây những rủi ro không đáng có sau khi sử dụng ổn áp Lioa.

Ổn áp Lioa cũ

Dạo 1 vòng quanh quanh các diễn đàn thương mại điện tử như 5giay, chotot…, Hoặc là các website kinh doanh online, không khó để tìm kiếm được 1 nơi bán các máy ổn áp Lioa cũ. Và tất cả đều được quảng cáo rất hoành tráng là hàng thanh lý đang dùng tốt. Còn tốt sao phải thanh lý?

Tại sao lại bán Lioa cũ đang dùng tốt?

Bên cạnh 1 số ít các máy công suất nhỏ được bán đi. Để gia đình nâng cấp lên máy công suất lớn hơn, thì còn 1 số lượng lớn các máy lỗi hỏng được sửa chữa. Qua tay thợ thuyền, máy được mông má, thay thế, lau chùi bóng lộn…

Nếu mua các máy ổn áp cũ còn tồn tại cửa hàng thì không sao. Nhưng gần như không có loại máy này. Và nếu sử dụng máy ổn áp hỏng thay linh kiện thì khá nguy hiểm. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho hệ thống điện trong gia đình.

Đa phần các máy ổn áp Lioa cũ được rao bán ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng… Bởi đây là những nơi sử dụng máy ổn áp cũ nhiều nhất trên cả nước.

Quay lại với câu chuyện nguồn gốc của máy ổn áp Lioa cũ. Có rất nhiều máy ổn áp cũ được mua về, bóc tách linh kiện và chắp vá với nhau thành 1 chiếc máy hoàn chỉnh.

Trong trường hợp không có linh kiện cũ thay thế, thợ sẽ thay linh kiện ngoài. Các linh kiện này được bán trôi nổi ngoài thị thị trường do Lioa không bán rời linh kiện. Bởi vậy chắc chắn chất lượng không thể bằng hàng theo máy.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam hiện là một trong những nhà sản xuất máy ổn áp và biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Litanda Việt Nam được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng cũng như giá thành.

Công ty đang là đối tác lớn cung cấp máy ổn áp và biến áp cho nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc như Khai Quang, Quế Võ, Tiên Sơn, VSIP, Yên Bình, An Xá, Đại An, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Sản phẩm hiện đã có mặt trên hệ thống đại lý rộng rãi trên toàn quốc. Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng máy biến áp Litanda chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0949.904.988

Website : https://onap.vn

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

Ổn áp Litanda xuất khẩu đi nhiều nước:

Bình luận trên Facebook